Tặng quà các gia đình chính sách, người có công nhân dịp 27-7

26.07.2018 - 07:07:53

 Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ – Kỹ thuật Thanh Tùng phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ, Hội Cựu Thanh niên Xung phong huyện Vân Đồn tổ chức đoàn thăm, tặng quà các thương bệnh binh, gia đình chính sách, hộ gia đình người có công với cách mạng.

 

Với đạo lý uống nước nhớ nguồn,Nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7, Công Ty TNHH Thương mại – Dịch vụ – Kỹ thuật Thanh Tùng lại dành thời gian để thăm hỏi, tri ân các  gia đình chính sách, có công với đất nước.

Tại buổi lễ tặng quà các gia đình chính sách, người có công với đất nước, nhân dịp kỷ nhiệm ngày 27/7, Giám đốc Công ty Thanh Tùng Ông Phạm Quang Tùng cho biết: Bên cạnh các hoạt động kinh doanh trên các lĩnh vực điện máy như :điện tử – điện lạnh, hàng gia dụng và các mặt hàng khác như xe điện…Công ty Thanh Tùng là đơn vị đi đầu tham gia các phong trào công tác hỗ trợ an sinh xã hội và đền ơn, đáp nghĩa.

Đối với công tác đền ơn đáp nghĩa, tri ân với các anh hùng liệt sỹ, gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hiện Công ty Thanh Tùng thường xuyên thăm hỏi, hỗ trợ các gia đình chính sách trên địa bàn Huyện Vân Đồn.

Sau đây là một số hình ảnh tặng quà cho các gia định chính sách, người có công với các mạng năm 2018:

Các tin khác:

Lên đầu Lên đầu