Bùng nổ mua hàng điện tử online thời dịch bệnh

20.03.2020 - 05:03:02

Tâm lý ngại đến nơi đông đúc của nhiều người tiêu dùng đã tạo cơ hội bùng nổ cho các dịch vụ mua hàng điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng trực tuyến tại Việt Nam nói chung và tỉnh Quảng Ninh phát triển.

 

 

Hiện nay, chợ đặc biệt là chợ truyền thống và siêu thị, những nơi đông người dễ tạo điều kiện để lây lan virus Covid-19. Vì thế, nhiều người dành thời gian ở nhà, xem TV và lên mạng. Do đó mua sắm online, giao hàng tận nhà được tận dụng tối đa các mặt hàng từ đồ thực phẩm, mỹ phẩm cho đến hàng điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng trở nên sôi động hơn thường ngày.

Nắm bắt được nhu cầu này của khách hàng, siêu thị điện máy Thanh Tùng đã đẩy mạnh chương trình khuyến mại để kích cầu tiêu dùng với nhiều sản phẩm được giảm giá sâu.

Đồng thời, chiến lược kinh doanh của siêu thị điện máy Thanh Tùng có đã đẩy mạnh vào mảng bán hàng trực tuyến. Các mặt hàng của siêu thị được trưng bày đầy đủ thông số, hình ảnh trên website http://dienmaythanhtung.vn.

Bên cạnh đó, siêu thị còn tăng cường đội ngũ tư vấn trực tuyến, trực điện thoại để tiếp nhận thông tin và tư vấn tốt nhất cho khách hàng. Các khâu như xuất hàng cũng được chú trọng để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

 

 

Đặc biệt, siêu thị điện máy Thanh Tùng đã tăng số lượng nhân sự vận chuyển hàng để chuyển hàng đến tận tay người tiêu dùng, khiến cho khách hàng được nhận hàng nhanh chóng, thuận tiện và an tâm nhất.

Khi mua hàng trực tuyến tại siêu thị điện máy Thanh Tùng, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên sẽ tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu, mục đích sử dụng sản phẩm. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ giám sát chặt chẽ các khâu từ xuất hàng, cho đến lắp đặt sản phẩm đúng quy chuẩn. Đặc biệt, các sản phẩm của siêu thị đều là hàng chính hãng với chế độ bảo hành sản phẩm đảm bảo.

Nhu cầu sử dụng các điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng vẫn thiết yếu trong cuộc sống. Vì vậy, dù dịch bệnh thì mọi người vẫn phải mua sắm đồ. Chỉ cần sắm hàng hóa trực tuyến, siêu thị điện máy Thanh Tùng sẵn sàng phục vụ khách hàng chu đáo nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – KỸ THUẬT THANH TÙNG

SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY THANH TÙNG

  • Địa chỉ: Số 361 – Đường Lý Anh Tông, Khu 8 TT Cái Rồng, H. Vân Đồn, T. Quảng Ninh
  • Văn phòng đại diện tại Hà Nội: Tòa nhà Việt Tower – Số 1 – Thái Hà – Quận Đống Đa – TP. Hà Nội
  • Hotline: 1900 6149
  • Tel: 02036 270 726- 0906 059 991
  • Fax: (02033) 991 886
  • Website: dienmaythanhtung.vn
  • Email: sieuthithanhtung@gmail.com

 

Lên đầu Lên đầu