Máy giặt – tiết kiệm thời gian, công sức cho gia đình

23.03.2020 - 11:03:56

Máy giặt đã trở thành tiện ích thời hiện đại, làm trợ thủ đắc lực cho cuộc sống của bạn. Máy giặt giúp tiết kiệm thời gian, công sức, giải phóng sức lao động của gia đình bạn.

 

 

Trong rất nhiều gia đình Việt, việc giặt giũ vốn được coi là trách nhiệm của phụ nữ. Nó tốn rất nhiều thời gian của chị năm. Hàng ngày các chị em phải vật lộn với cả chậu quần áo, đồng thời còn tất bật với hàng chục công việc vặt trong nhà.

 

Thế nên, chị em đã bị cạn kiệt thời gian để chăm sóc cho bản thân. Chưa kể bị eo hẹp thời gian chăm sóc cho gia đình.

 

Vì vậy, máy giặt ra đời là một giải pháp hữu hiệu để giải quyết vấn đề giặt giũ quần áo cho gia đình. Chỉ cần vài giây và với vài nút điều chỉnh, bạn đã giải quyết được cả đống quần áo bẩn. Thậm chí, chồng và trẻ lớn trong gia đình có thể giúp phụ nữ thực hiện công việc giặt giũ.

 

Hiện nay, siêu thị điện máy Thanh Tùng đang bày bán rất nhiều sản phẩm của các thương hiệu uy tín như: máy giặt Electrolux, Samsung, LG, Hitachi, Toshiba, Panasonic, Aqua… Sản phẩm đảm bảo chất lượng với chế độ bảo hàng chính hãng, đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng.

 

 

Siêu thị điện máy Thanh Tùng có đội ngũ nhân viên tư vấn có chuyên môn và nhiệt tình. Chỉ cần khách hàng cho biết thông tin về nhu cầu, mong muốn của gia đình đối với máy giặt, các nhân viên tư vấn sẽ giúp quý khách có được chiếc máy giặt như ý một cách nhanh chóng, dễ dàng.

 

Quý khách cũng sẽ thực sự hài lòng về độ chuyên nghiệp trong khâu phục vụ của Siêu thị điện máy Thanh Tùng. Chúng tôi nhận vận chuyển máy giặt và lắp đặt tận nơi cho khách hàng. Chúng tôi cũng sẵn sàng tiếp nhận và xử lý nhanh chóng thông tin bảo hành cho quý khách.

 

Khi bạn có nhu cầu mua mới máy giặt, hãy đến với Siêu thị điện máy Thanh Tùng.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – KỸ THUẬT THANH TÙNG

SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY THANH TÙNG

  • Địa chỉ: Số 361 – Đường Lý Anh Tông, Khu 8, TT. Cái Rồng, H. Vân Đồn, T. Quảng Ninh
  • Văn phòng đại diện tại Hà Nội: Tòa nhà Việt Tower – Số 1 – Thái Hà – Quận Đống Đa – TP. Hà Nội
  • Hotline: 1900 6149
  • Tel: 02036 270 726- 0906 059 991
  • Fax: (02033) 991 886
  • Website: dienmaythanhtung.vn
  • Email: sieuthithanhtung@gmail.com

 

 

 

Lên đầu Lên đầu